Lót Lồng Chim

Lót Lồng Chim

Giá bán: 0

Liên Hệ:04.39952816

Tình trạng:Có Hàng, 0904106716

Sản Xuất Tại:Tây Đô

Link Chia Sẻ:
  • Mô Tả:

 Trong cuộc sống có nhiều thú chơi tao nhã, trong đó có thú chơi Chim. Để có được nhưng con chim khỏe hót hay và là chim chiến thì đòi hỏi người chơi chim rất kỳ công từ lồng Chim, đồ ăn nước uống nhất là để có được môi trường thân thiện với thiên nhiên cho Chim quả là một kỳ công mất rất nhiều thời gian công sức. Xuất phát từ vấn đề này công chúng tôi với đội ngũ chuyên gia khoáng hóa và kỹ sư lành nghệ kết hợp với công nghệ và máy móc, đã đưa dòng sản phẩm khoáng hóa trong đó có lót lông Chim thông minh hấp thụ mùi.

 

Click

 Trong cuộc sống, mỗi người trong chúng ta đều có những thú chơi riêng mà nuôi chim là một trong những thú chơi phổ biến hiện nay. Bởi vì ngoài bản tính thân thiện,dễ thương chúng còn cho ta thưởng thức những giọng hót làm say đắm lòng người và cho những đứa trẻ cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhưng đối với những gia đình không có nhiều thời gian dọn vệ sinh cho chúng hay những gia đình có khuôn viên nhỏ hẹp thì chất thải của những chú chim cưng này lại là một bài toán mà chúng ta cần giải đáp.  Xét thấy điều kiện trên Công ty Tây Đô chúng tôi có cung cấp ra thị trường sản phẩm “ Tấm lót lồng chim thông minh” với tính năng giúp mỗi gia đình có thể thả sức nuôi chim mà không lo mùi phân của chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, môi trường xung quanh. Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm:

1.Sản phẩm “ Tấm lót lồng chim thông minh”

- Thành phần: 100% nguyên liệu tự nhiên, không độc hại, kết hợp với công nghệ Châu Âu để khử mùi, thân thiện với môi trường và chim cưng.

- Tác dụng: Dùng để khử mùi, thấm nước chất thải của chim, làm bằng chất liệu dai, không bở hay rách vụn khi sử dụng.

 Sau khi sử dụng ta cho vào thùng rác, nó có thể tự phân hủy thân thiện với môi trường.

2.Hướng dẫn sử dụng

- Cho miếng lót vào lồng chim, 5 đến 7 ngày xoay miếng lót một lần để hiệu quả khử mùi, thấm nước được tốt hơn.

- Có nhiều mẫu mã phù hợp với các kiểu lồng khác nhau.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo

3.Xuất xứ sản phẩm

Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam

Liên Hệ:04.3558.1318 / 09.0410.6716

Email:phivanvuong18@yahoo.com.vn

Hướng dẫn mua hàng
Đặt hàng qua điện thoại
043.558.1318
Sản phẩm cùng loại
Hóa Chất
Lọc Nước