Hấp Thụ Mùi NaNo

Hấp Thụ Mùi NaNo

Giá bán: 0

Liên Hệ:04.39952816

Tình trạng:Có hàng,0904106716

Sản Xuất Tại:Tây Đô

  • Mô Tả:

 Trong cuộc sống công nghiệp hối hả con người gần như sống gấp, cũng chính v́ vậy mà sự ô nhiễm môi trường ngày càng trở lên bức xúc, cũng như sự ô nhiễm trong thực phẩm bởi các dư lượng kháng sinh cùng với các chất tăng trọng đă làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút do bệnh tật gây lên, mà chúng ta được biết bệnh tật đi vào từ con đường ăn uống, đi vào con đường hô hấp. Để tạo ra những không gian sạch, công ty Tây Đô chúng tôi đưa ra nhưng ḍng sản phẩm khoáng hóa thân thiện với môi trường đó là " Sản phẩm hấp thụ mùi NaNo", mỗi gia đình chỉ cần 500g - 1000g cho một phòng từ 15-20 m2 diện tích là có thể có nguồn không khí sạch, trong lành tránh ẩm mốc.Mà điều quan trọng là tạo ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, tránh được bệnh tật do môi trường mang đến như: Viên mũi, viên đường hô hấp cấp, viên xoang... Mà chúng ta biết ở những nước tiên tiến môi trường sạch thì những căn bệnh này gần như không có. Chúc cho chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp.

Click

 Trong cuộc sống mỗi gia đình chúng ta th­ường có những không gian kín, nhỏ nhưng lại có những mùi khó chịu vì không được đối lưu về không khí thường xuyên liên tục như: Ô tô, tủ lạnh,tủ giầy, tủ quần áo, nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc các đơn vị kinh doanh pḥòng trà, cafe, karaoke, nhà hàng, khách sạn. . . Bên cạnh đó còn rất nhiều nơi ẩm thấp tích tụ những mùi khó chịu khác mà chúng ta không mong muốn, nó thường là những nơi tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống nhưng lại có mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe của con người. . . ví dụ như trong ô tô là một không gian nhỏ hẹp và kín khi mà hàng ngày có nhiều thứ tiếp xúc vào,là nơi vi khuẩn sinh xôi và tác động xấu đến sức khỏe con người hay trong tủ lạnh hàng ngày chúng ta để nhiều loại đồ ăn với nhiều mùi khác nhau, nếu đồ ăn nào cũng tỏa ra mùi khác nhau thì làm át hết mùi đặc trưng của tầng lọai đồ ăn dẫn đến chúng ta thấy khó chịu. xét thấy tình hình thực tế Công ty Tây Đô chúng tôi đã sản xuất ra dòng sản phẩm hấp thụ mùi trong không gian đó là: Sản phẩm hấp thụ mùi NaNo.

 1. Sản phẩm hấp thụ mùi:

  Thành phần: Sản phẩm là sự kết hợp công nghệ NaNo và than hoạt tính cùng với khoáng hóa thiên nhiên với tính năng khử độc. các tinh thể bạc kim loại được phân bố đều trên bền mặt hấp thụ mùi như: H2S, Etylen, Metan, NxO. . . Giúp cho không gian không còn  mùi khó chịu, ẩm thấp tạo điều kiện tốt cho khỏe người sử dụng.

  Tác dụng: Hấp thụ mùi, khí độc, khử mùi hôi, hút ẩm.

  H­ướng dẫn sử dụng: Bóc lớp màng polyme bảo quản bên ngoài và đặt hoặc treo trước nơi khô giáo trong không gian mà ta cần xử lý mùi khó chịu.

  Trọng l­ượng: 100g/túi /( định lượng cho một kgoong gian nhỏ như 1 tủ lạnh 150L hoặc ô tô 04 chỗ), 500g – 1000g/hộp để trong pḥòng ngủ, pḥòng học của trẻ, hoặc pḥòng khách , nhất là ở pḥòng hút thuốc.

  Thời gian sử dụng: Tốt nhất trong vòng 6 tháng , dùng hết 3 tháng mang phơi nắng hoặc sáy dưới bống đèn 40w, sản phẩm sẽ nhả chất hấp thụ tăng cường khả năng hoạt động của sản phẩm

  L­ưu ý:

   + Nếu không gian lớn thì lên dùng nhiều gói,mùi nặng hơn bình thường chúng ta dùng nhiều gói hoặc dùng dạng hộp

   + Sản phẩm có nhiều hương tỏa khác nhau như: quế, cafe,. . .

   + Hương tỏa của sản phẩm tự tan biến trong khoan gian không lưu lại mùi 

  2. Xuất xứ tại Việt Nam

Liên Hệ:04.3558.1318 / 09.0410.6716

Email:phivanvuong18@yahoo.com.vn

Hướng dẫn mua hàng
Đặt hàng qua điện thoại
043.558.1318
Sản phẩm cùng loại
Hóa Chất
Lọc Nước