Hạt ODM

Hạt ODM

Giá bán: 0

Liên Hệ:04.39952816

Tình trạng:Có hàng,0904106716

Sản Xuất Tại:Tây Đô

Link Chia Sẻ:
  • Mô Tả:

 Xuất xứ          : Việt Nam công nghệ Nga.

Đặc điểm       : dạng hạt 0, 8 – 2,0 mm

Công dụng     : khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố.

Hạn dùng       : tối thiểu 5 năm, định kỳ rửa ngược rửa xuôi bằng nước, không cần tái sinh

Đơn vị tính    : lít

Đóng bao       : 40 lít/bao, 25 lít/bao

Tỷ trọng         : 0,65 kg/lít

Click

 Vật liệu lọc đa năng ODM-2F là sản phẩm thiên nhiên với thành phần chính là diatomit, zeolit, bentonit; được hoạt hóa ở nhiệt độ cao; có cấu tạo đồng nhất từ trong ra ngoài, tỷ trọng nhẹ (khác với các loại vật liệu khác có tỷ trọng khá nặng với cấu tạo kiểu dùng hạt nhân trơ bọc chất tác dụng bên ngoài). Nhờ có đặc tính là chất hấp phụ, hấp thụ nên ODM-2F giữ vai trò xúc tác khi khử sắt (Fe < 35 mg/l khử arsen và khử Flo (vì tác dụng như hạt xúc tác Alumina). ODM-2F được xem là vật liệu đa năng vì còn:

 

Giữ ổn định độ pH của nước;

Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amôni);

Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước;

Giảm hàm lượng dầu (mỗi g hạt hấp thu khoảng 90 mg dầu);

Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crôm, niken;

Khử các chất phóng xạ;

 

Vì vậy, ODM-2F giúp kết hợp nhiều công đoạn xử lý như xúc tác, tạo bông, lọc cặn trong cùng một thiết bị; sử dụng thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước cấp và nước thải. Việc thay thế các loại vật liệu lọc khác đang sử dụng bằng ODM-2F không cần phải thay đổi cấu trúc bể lọc; vận hành đơn giản; giảm lượng nước rửa lọc; không cần sục gió; không cần hoàn nguyên (ngoại trừ quy trình khử Flo); tăng độ an toàn cho chất lượng nước sau xử lý; chi phí thấp hơn nhiều so với các loại chất hấp phụ khác. Đặc biệt, ODM-2F không kỵ hóa chất nào. 

 

Có thể nói, đến nay ODM-2F đã có mặt trong rất nhiều công trình cấp nước lớn nhỏ, trong nhiều lĩnh vực, tại nhiều địa phương. Hầu hết các cột lọc nước gia đình đều dùng ODM-2F. Lõi lọc 5-6 tầng trong bình lọc nước uống gia đình cũng có nó góp mặt. Là đơn vị phát hiện và nhân rộng ứng dụng vật liệu lọc đa năng ODM-2F tại thị trường VN, PVC-Co thật sự vui mừng vì đã làm một điều có ích cho xã hội. Điều này khích lệ chúng tôi tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều cái mới nữa để phục vụ khách hàng. 

Liên Hệ:04.3558.1318 / 09.0410.6716

Email:phivanvuong18@yahoo.com.vn

Hướng dẫn mua hàng
Đặt hàng qua điện thoại
043.558.1318
Sản phẩm cùng loại
Hóa Chất
Lọc Nước