Cát vệ sinh cho thú cưng hấp thụ mùi cực tốt

Cát vệ sinh cho thú cưng hấp thụ mùi cực tốt

Giá bán: 0

Liên Hệ:04.39952816

Tình trạng:có hàng, 40.000đ

Sản Xuất Tại:Việt Nam

  • Mô Tả:

     Sản phẩm Vệ sinh cho chó, mèo, thỏ, nhím, các con thú cưng được sản xuất từ các nguyên liệu trong nước thân thiện với môi trường (Eco-Product) nhất là phù hợp môi trường Chung cư và thành phố nói chung. Do công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Tây đô nguyên cứu sản xuất ra theo công nghệ Mỹ.

Click

Các đậc tính kỹ thuật vượt trội:

1-    Không bám, không bụi, không dính vào con vật sau khi đi vệ sinh.

2-    Cho phép vận chuyển, bảo quản, đóng gói dễ dàng không sợ bị vỡ vụn (khi có vỡ vụn cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm).

3-    Khả năng hút nước thải của chó mèo khi vệ sinh cao.

4-    Đặc biệt có khả năng chống tỏa mùi khai thối từ chất thải của chó mèo ra môi trường xung quanh.

5-    Dễ tách các phần đã có chất thải của Chó mèo ra khỏi phần còn sạch của khay vệ sinh, nên có thể dùng tiết kiệm với lượng mới bổ sung cho lần tiếp theo.

6-    Có thể xả thải vào toilet tự hủy vì sẽ tan rã trong nước thải với phần cặn lắng thấp (không đáng kể) ! hoặc nếu dùng bón cây trồng thì càng tuyệt vì sẽ làm xốp đất và bổ sung chất đạm (phân đạm) an toàn!

1.     Cơ chế hoạt động của sản phẩn là bắt giữ chất gây mùi thối, chất gây mùi khai, chất gây mùi khắm có trong nước tiểu và phân của thú cưng thải ra. Phần sản phẩm Eco Cat bám vào phân thì chúng ta hót đổ đi hoặc bón cây, còn phần sản phẩn mà thú cưng tè vào chúng ta không phải đổ đi mà theo cơ chế tự nhiên phần nước ( H2O) trong nước tiểu sẽ tự nhiên bay đi do thay đổi nhiệt độ và áp suất của môi trường. Chính vì thế ta có thể gọi sản phẩm Eco Cat là sản phẩm thông minh ( Smart )

Liên Hệ:04.3558.1318 / 09.0410.6716

Email:phivanvuong18@yahoo.com.vn

Hướng dẫn mua hàng
Đặt hàng qua điện thoại
043.558.1318
Sản phẩm cùng loại
Hóa Chất
Lọc Nước