Đồng sunphat ( CuSo4.5H2O )

Đồng sunphat ( CuSo4.5H2O )

Giá bán: 0

Liên Hệ:0439952816

Tình trạng:0904106716, Có Hàng

Sản Xuất Tại:Trung Quốc

 • Mô Tả:

 Đồng (II) sulfat , còn được gọi là sulfate đồng II hoặc đồng sulphate, là hợp chất hóa học với công thức hóa học Cu SO 4 . Muối này tồn tại như một loạt các hợp chất khác nhau trong mức độ của họ về độ ẩm . Các khan hình thức là một loại bột màu xanh lá cây hoặc màu xám-trắng nhạt, trong khi pentahydrate (CuSO 4 · 5H 2 O), muối thường gặp nhất, là màu xanh tươi sáng. Các tên khác của đồng (II) sulfat là "sunfat màu xanh" và "đá xanh". 

Click

 Đồng(II) sulfate là hợp chất hóa học với công thức là CuSO4. Muối này tồn tại dưới một vài dạng ngậm nước khác nhau: CuSO4, CuSO4.5H2O, CuSO4.3H2O và CuSO4.7H2O

 • Công thức: CuSO4
 • Khối lượng phân tử: 159,62 g/mol
 • Mật độ: 3,60 g/cm³
 • Điểm nóng chảy: 110 °C
 • ID IUPAC: Copper(II) sulfate
 •  

 • Có thể hòa tan trong: Nước
  Khắc Axit
  Đồng sunfat cũng được sử dụng cho các tấm kẽm etch cho sự chạm lom Printmaking. 
   
  ]nhuộm
  Đồng sunfat cũng có thể được sử dụng như một cầm màu trong nhuộm thực vật . Nó thường làm nổi bật các sắc thái màu xanh của thuốc nhuộm cụ thể.
   
  độc tính hiệu quả
   
  Đồng sulfate là một chất kích thích. Các tuyến đường thông thường mà con người có thể nhận được tiếp xúc độc hại đối với đồng sunfat thông qua mắt hoặc tiếp xúc với da, cũng như do hít phải bột và bụi. Tiếp xúc ngoài da có thể gây ngứa hoặc eczema . Mắt tiếp xúc với đồng sunfat có thể gây ra viêm kết mạc , viêm niêm mạc mí mắt, viêm loét và đục giác mạc . 
   
  Khi tiếp xúc với răng miệng cấp, đồng sulfate là chỉ vừa phải độc hại.  Theo các nghiên cứu, liều thấp nhất của đồng sunfat có tác động độc hại đối với con người là 11 mg / kg. Bởi vì tác động khó chịu trên đường tiêu hóa , nôn được tự động kích hoạt trong trường hợp nuốt phải đồng sunfat. Tuy nhiên, nếu đồng sunfat được giữ lại trong dạ dày, các triệu chứng có thể là nghiêm trọng. Sau 1-12 gram của đồng sunfat được nuốt phải, có dấu hiệu ngộ độc như vậy có thể xảy ra như là một hương vị kim loại trong miệng, đốt đau ngực, buồn nôn , tiêu chảy , nôn mửa, nhức đầu, ngưng đi tiểu, dẫn đến vàng da. Trong trường hợp chấn thương sulfate đồng, ngộ độc cho não, dạ dày, gan, thận cũng có thể xảy ra.
 • Liên Hệ:04.3558.1318 / 09.0410.6716

  Email:phivanvuong18@yahoo.com.vn

  Hướng dẫn mua hàng
  Đặt hàng qua điện thoại
  043.558.1318
  Sản phẩm cùng loại
  Lọc Nước
  Khoáng Hóa